Cách thức Google chấm điểm Số điểm Rating trên Google Maps

  1. Chỉ số Rating trên Google maps là gì?

Những yếu tố rất cần thiết để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là hệ số rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa của người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Điểm rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng cao. Vì thế, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, cửa hàng, quán ăn đều mong muốn có được nó. Cách Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

  1. Các mức đo Chỉ số Rating trên Google maps

Tổng số điểm Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được xếp hạng theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
3. Làm thế nào để Google đánh giá Số điểm Rating trên Google Maps

Làm thế nào để tính toán điểm rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề nên biết của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ các bình luận của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng bản chất của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng thấy điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được hiển thị khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một ngưỡng cần thiết. Do vậy khi mà bạn có nhiều review, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được upload thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Vậy trên đây là tất cả yếu tố Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần hiểu rõ, điều này sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra thật sự mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng SEO Review Goole maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

About Thanh Lịch

Check Also

Dịch Vụ review 5 sao địa điểm trên Google Maps

Google Maps hiện nay được xem là dịch vụ bản đồ số được google phát …