Cần lắp Đèn led bar 6D có mức độ sáng bao nhiêu cho xe hơi, xe off-road là tốt nhất?

Đèn led bar 6D là một trong số những mẫu đèn độ xe hơi, xe bán tải tốt nhất hiện nay, đèn được thiết kế từ dãy các đèn led ít tốn điện nhưng lại cho cường độ sáng tốt có thể soi xa đến vài trăm m. Đèn led bar 6D có cấu trúc đặc biệt giúp bền trước các kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50000 giờ đồng hồ.

Đèn đấu xe hơi, xe off-road thì có khá nhiều mẫu, mỗi một mẫu thì sẽ có một kích thước, độ bền và tác dụng riêng như: đèn gắn mui, đèn cho ánh sáng gom, đèn dài, đèn soi gần, đèn gắn capo, đèn tròn, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn soi xa, đèn có ánh sáng tỏa, đèn hình vuông,… Trong đó Đèn led bar 6D vẫn là loại đèn đang được dùng khá phổ biến.

Đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành lắp đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Ghé thăm cty 4×4 bạn sẽ bắt được kiểu Đèn led bar 6D đẹp có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn bắt tỉ mỉ đúng quy trình những công đoạn:

– Giới thiệu mẫu để bạn lựa chọn.

– Chọn chỗ bắt đèn bạn muốn có thể trên mui xe hoặc ở phần cản xe.

– Khi lựa chọn được vị trí đấu rồi các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lấy ốc lắp cố định Đèn led bar 6D lại.

– Lắp dây điện của Đèn led bar 6D với xe hơi, xe pick up.

– Tiếp theo là test lại coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Picture đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong các cửa hàng độ xe hơi, xe off-road đáng tin tưởng và uy tín ở TpHCM. Cty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu chính vì vậy những bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi luôn là người có tay nghề tốt , lành nghề, Đèn led bar 6D được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp bởi thế mọi người cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Shop chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi! Vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay cho 4×4 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về chất lượng Đèn led bar 6D qua Zalo O9,39 79,19 59. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn Video liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …