Cty cung cấp giường lưới cho bé đi nhà trẻ bền đẹp Vân Anh

Biết rõ được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, rất nhiều phụ huynh cũng như cơ sở mẫu giáo đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Có thể tìm thấy nơi mua được những sản phẩm chất lượng như ý là điều mà tất cả người tiêu dùng đều mong muốn khi mà hiện tại trên thị trường có quá nhiều thương hiệu.

Giường lưới mầm non cho trẻ bền đẹp :

Chất liệu :

Vật liệu chính được cty Vân Anh sử dụng đều an toàn cho bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, có độ co dãn caothông thoáng không thấm nước. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường sử dụng chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite bền bỉ cùng với 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để sản phẩm trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ xanh rêu, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ hình gấu pooh, Giường sọc xanh dương, Giường ngủ chuột Mickey, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của những chiếc giường này khá rẻ do kết cấu thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Trích : giường lưới mầm non cho trẻ ở SG

https://www.youtube.com/watch?v=zOwi5eRctI0&t=5s&rel=0

About Thanh Lịch