Đèn led bar 6D: Hỗ trợ sáng cực tốt cho xe ô tô, xe pick up khi lái xe vào buổi tối

Trước những điều kiện mưa gió thất thường Đèn led bar 6D độ xe ô tô, xe bán tải vẫn có thể dùng rất tốt dựa vào các cấu tạo độc đáo. Đèn được chế tạo từ dãi led nên thời gian dùng cực kì tốt lên tới 50.000 tiếng và đèn vô cùng ít hao điện, lại có độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm mét.

Trên thị trường phụ kiện xe hơi, xe bán tải bấy giờ có cực kì nhiều các shop bán Đèn led bar 6D. Tuy nhiên chất lượng và nguồn gốc thì lại không mập mờ, nên để có cái nhìn khái quát về phụ kiện Đèn led bar 6D chính hãng các bạn hãy xem bài viết phía dưới.

Picture đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương nổi bật và đẹp mắt

Nhiều người thường tháo lắp Đèn led bar 6D ở mui xe, một số khác thì bắt ở chỗ cản trước của xe. Về cách gắn lắp thì sau khi chọn vị trí gắn đèn, các bạn nên chỉnh đèn cho đẹp mắt, sau đó cố định đèn bằng ốc. Việc làm kế tiếp là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng, sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã hợp ý hay chưa. Để việc lắp ráp mau chóng và đẹp mắt mọi người có thể tới cơ sở 4×4.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Cty 4×4 của chúng tôi chuyên lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải tại tpHCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp. Và công đoạn lắp ráp đèn sẽ được thực hiện trong nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh mưa nắng cho xe, đồng thời còn dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Cửa hàng 4×4 còn bán cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe địa hình. Thêm nữa những mẫu đồ chơi của công ty 4×4 còn có bảo hành toàn diện bởi vậy khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này! Để có giá chính xác về Đèn led bar 6D gắn lắp xe oto, xe bán tải và các dịch vụ khác của cửa hàng 4×4 quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền hot line: 093 979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Bán led bar 6D

Video xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …