Đèn led bar vàng giá bao nhiêu gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Hình dạng của các mẫu đèn bắt xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thì khá phong phú: có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn tròn, có đèn dài,… Mỗi kiểu thì lại có một công dụng khác nhau: có đèn chiếu gần, đèn thì có ánh sáng trắng, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn tia sáng hội, có đèn có tia sáng vàng, có đèn cho ánh sáng tỏa, có đèn chiếu xa,… Tùy thuộc vào phong cách và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình loại đèn tốt nhất.

Đèn led bar vàng sở hữu những đặc điểm chính dưới đây: ít hao bình, có công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm met, độ bền khoảng 50000h, ít sinh nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc tính chống vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết giúp Đèn led bar vàng càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led bar vàng: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Đèn led bar vàng là loại thường được gắn ở trên mui xe ô tô Ford Ranger 2019 2018, một số mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp ở phần cản của xe. Để gắn Đèn led bar vàng cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 thật chất chúng ta phải làm lần lượt những công đoạn sau: trước tiên là chọn chỗ đấu, tiếp đến là gắn cố định Đèn led bar vàng bằng ốc vít ở chỗ mong muốn. Ngay sau khi đấu đèn xong thì chúng ta bắt đầu đi đường điện cho Đèn led bar vàng. Cuối cùng chúng ta kiểm tra lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận lợi quý khách nên lái xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 của mình tới cửa hàng chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Cơ sở 4×4 là shop chuyên gắn lắp Đèn led bar vàng cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 tại Tp HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có các máy móc hiện đại tân tiến. Shop 4×4 còn bán rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe Ford Ranger 2018. Không chỉ vậy những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do đó khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá Đèn led bar vàng độ xe Ford Ranger 2019 2018 biến động tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, bởi vậy để có giá chính xác nhất mọi người vui lòng liên hệ số điện thoại 09.39 79,19-59 hoặc đến địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Copy từ: Led bar vàng

Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …