Đèn led phá sương mù gắn xe hơi Ford Ranger 2019 và những điểm mạnh của nó

Đèn led phá sương mù bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thì có khá nhiều mẫu mã và được bán rất nhiều tại HCM. Nhưng shop nào mới thực sự cung cấp Đèn led phá sương mù uy tín và có giá rẻ nhất.

Với đặc điểm tiết kiệm bình ắc quy và cho ánh sáng với độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m của hệ thống đèn led, Đèn led phá sương mù đang được khá nhiều bạn đi xe hơi Ford Ranger 2019 2018 yêu thích ráp cho xe mình. Không chỉ vậy, Đèn led phá sương mù còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có độ bền lên đến 50.000 tiếng đồng hồ và bền bỉ với mọi thời tiết.

Picture đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương Không những phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và nổi bật hơn

Shop 4×4 luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên hàng đầu bởi vậy khi chúng tôi lắp Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của quý khách đều phải cực kì cẩn thận và tiến hành chính xác trình tự những giai đoạn:

– Các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trình bày về một số sản phẩm đèn mà công ty hiện đang sở hữu để quý khách chọn.

– Lựa chọn chỗ Đèn led phá sương mù cần lắp ráp theo sự yêu thích của quý khách, Đèn led phá sương mù có thể lắp phía trên mui hoặc phần cản trước của xe.

– Tiếp tục các nhân viên của công ty 4×4 sẽ bắt đầu bắt cố định đèn vào chỗ mà các bạn đã chọn lựa.

– Tiếp theo chúng ta lắp ráp đường điện cho Đèn led phá sương mù.

– Khởi động xe oto Ford Ranger 2019 2018 thử lại Đèn led phá sương mùmột lần nữa rồi bàn giao cho quý khách.

Picture đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương được nhiều người yêu chuộng tại Tp.Tp.HCM

Cty của chúng tôi là một trong các nơi độ xe Ford Ranger 2019 2018 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất ở TpHCM:

– Chịu trách nhiệm vào Đèn led phá sương mù mà mình bán luôn là trách nhiệm của công ty của chúng tôi.

– Các bạn sẽ kiếm được cực kì nhiều loại đồ chơi đẹp khác cho xe hơi Ford Ranger 2018 của bạn.

– Không chỉ bán hàng tốt cơ sở 4×4 còn sở hữu đội ngũ nhân viên là những người làm rất tốt, tay nghề tốt và tận tâm tận lực trong công việc.

– Tới cơ sở của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng sự tư vấn hết mình từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi

Nếu các bạn chọn loại Đèn led phá sương mù này thì bây giờ liên hệ ngay SĐT O93 979 1959 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Trích dẫn: Đèn led phá sương mù

Đoạn video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …