Đèn phá sương mù giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 tại Sài Gòn

Đèn phá sương mù giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 tại Sài Gòn

Với công dụng tiết kiệm điện và cho ánh sáng với mức độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm thước nhờ vào hệ thống đèn led, Đèn phá sương mù đang được rất nhiều bạn đi xe hơi Ford Ranger Raptor 2019 yêu chuộng gắn lắp cho xe mình. Ngoài ra, Đèn phá sương mù còn vô cùng bền, ít tỏa nhiệt, có độ bền lên đến 50.000 giờ đồng hồ và chống chịu tuyệt vời dưới mọi thời tiết.

Picture đèn xe bán tải độ: Đèn led bar rất sáng dành cho xe bán tải, xe hơi tại TpHCM
Picture đèn xe bán tải độ: Đèn led bar rất sáng dành cho xe bán tải, xe hơi tại TpHCM

Tại các shop độ xe ô tô Ford Ranger 2019 ngày nay có khá nhiều các kiểu Đèn phá sương mù tuy nhiên loại nào mới thực sự đang được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết phía dưới để biết rõ hơn.

Đèn led bar đẹp và đẹp dành cho ô tô, xe bán tải ở Sài Gòn

Chẳng những công dụng chính là trợ sáng Đèn phá sương mù còn có thể sử dụng để trang trí rất đẹp cho xe. Tuy nhiên việc dùng Đèn phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger Raptor 2019 cũng có một vài các vấn đề tiêu cực như: Nếu sử dụng quá nhiều đèn thường xuyên có thể làm ảnh hưởng đến bình ắc quy, làm thiếu hụt điện để giải quyết các bạn có thế mua bình điện to hơn hoặc sử dụng thêm thiết bị kích điện dự phòng, quan trọng là hãy nhớ không mở đèn xe khi chưa dùng tới.

Xe bán tải, xe hơi đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar

Để lắp ráp Đèn phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2019 thì trước hết các bạn phải cố định đèn ở vị trí bạn muốn đấu như phần cản trước xe hay mui xe,… Tiếp theo sẽ bắt đầu đi điện cho đèn, khi đấu xong chúng ta sẽ kiểm tra lại Đèn phá sương mù coi đã vừa ý chưa. Để cho việc bắt Đèn phá sương mù cho xe Ford Ranger Raptor 2018 được đẹp mắt thì tốt hơn bạn hãy đến công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình, lắp thật cẩn thận và đẹp mắt cho ”xế yêu” củabạn.

– Các bạn hãy chọn một số mẫu đèn mà mình thích.

– Chọn lựa nơi ráp cho cân đối, hài hòa với xe.

– Sử dụng ốc hoặc pát bắt của đèn để cố định đèn lên xe.

– Ráp dây điện của Đèn phá sương mù với xe ô tô Ford Ranger 2018.

– Cuối cùng kiểm tra lại xem đèn lắp ráp đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Hình ảnh: Mẫu đèn led bar này không chỉ có tác dụng thay đẹp mà còn cho ánh sáng cực tốt

Những thứ mà quý khách sẽ có được khi đến với cơ sở 4×4:

– Cácmón phụ kiện được bán ở Cty 4×4 của chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn bán cực kì nhiều sản phẩm Đèn phá sương mù độ và nhiều loại đồ chơi độ khác cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của các bạn.

– Khi đến 4×4 các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tuyệt hảo, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kiến thức về xe với những nhân viên của cơ sở 4×4.

– Sự hiểu biết nhiều về độ xe bán tải Ford Ranger 2018 của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng tin hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn phá sương mù.

Bán đèn led bar đẹp mắt và chất lượng cho xe bốn bánh, xe bán tải tại HCM

Vui lòng liên hệ liền 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua SĐT O939 791,959. Địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Video: Đèn phá sương mù giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 tại Sài Gòn

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …