Đèn phá sương mù led có những kích cỡ nào và nên lắp ráp cái nào cho những dòng xe Ford Ranger 2019

Đèn phá sương mù led có những ưu điểm chính dưới đây: ít hao bình, có công suất cao, soi sáng xa hàng trăm thước, tuổi thọ khoảng 50.000 tiếng, ít sinh nhiệt,… Không chỉ thế với đặc điểm chống thấm nước, tránh được tác động của mọi các kiểu thời tiết như: bão, mưa, nắng, gió,… giúp Đèn phá sương mù led càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Hiện giờ các loại đèn đấu xe oto đang bán trên thị trường có rất nhiều loại từ đèn ngắn, dài đến đèn cong, vuông, tròn, đèn có tia sáng loe, đèn có tia sáng gom, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn gặptrở ngại khi lựa chọn, bạn hãy tham khảo gắn lắp Đèn phá sương mù led, đây là loại đèn có tia sáng cực cao và đang được sử dụng rất nhiều hiện tại.

Picture đèn phá sương mù led: loại đèn phá sương mù led này Không chỉ có công dụng lắp đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Để lắp ráp Đèn phá sương mù led cho xe ô tô, xe bán tải thì trước hết chúng ta cần giữ cố định đèn tại vị trí bạn muốn gắn như phần cản trước hoặc nóc xe,… Tiếp tục sẽ bắt đầu đi điện cho đèn, khi đã lắp ráp xong chúng ta sẽ test lại đèn coi đã hợp ý chưa. Để gắn Đèn phá sương mù led cho xe bán tải được hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình, gắn thật cẩn thận và đẹp cho ”xế yêu” củaquý khách.

Tấm ảnh đèn phá sương mù led: Loại đèn led lắp nổi bật, đẹp mắt và nổi bật cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2019

Công ty của chúng tôi chuyên ráp Đèn phá sương mù led cho xe bán tải tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và giai đoạn ráp đèn sẽ được thực hiện ở nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa cũng dễ dàng hơn trong việc gắn lắp. Công ty của chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm lắp cho xe bán tải, xe ô tô. Không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ vì vậy khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá thành Đèn phá sương mù led dao động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy để được báo giá chính xác nhất mọi người nhấc máy lên gọi ngay Zalo: O939,791.959, địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn phá sương mù led

Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …