Hình ảnh hiếm có BMW và Rolls-Royce chạy thử nghiệm tại Trung Quốc

Mới đây một số hình ảnh rò rỉ về BMW và Rolls-Royce mới đang được chạy thử nghiệm tại môi trường khắc nghiệt thung lũng chết Trung Quốc. Điển hình trong số đó là SUV mới Cullinan.

Đoàn xe BMW và Rolls-Royce bí ấn chạy thử nghiệm ở "Thung lũng Chết"

Cuộc thử nghiệm bí mật được thực hiện tại thung lũng Chết, nằm giữa hai bang California và Nevada, Mỹ. Thung lũng này có thời tiết khác nghiệt, rất thích hợp cho thử nghiệm chiếc Rolls-Royce Cullinan – một mẫu SUV siêu sang.

Mẫu SUV đầu tiền của Rolls-Royce sẽ cạnh tranh với Bentley Bentayga, và cũng có thể sẽ là một sự thay thế sang trọng hơn cho Range Rover SV Autobiography hay Lamborghini Urus.

Mặc dù được che giấu kĩ càng, vẫn có thể đoán rằng trong đoàn xe có thế hệ mới của BMW i3, BMW M2, xen lẫn là Rolls-Royce Cullinan và Phantom bản EWB.

Đoàn xe BMW và Rolls-Royce bí ấn chạy thử nghiệm ở Thung lũng Chết - Ảnh 1.

Chiếc Cullinan sẽ chia sẻ khá một vài thiết kế mới cùng Phantom, trong đó bao gồm nền tảng nhôm. Ngoài ra, mẫu xe này sẽ sở hữu một hệ thống dẫn động toàn thời gian mới, khung gầm và hệ thống treo khác, cho phép chiếc xe trở thành một chiếc xe địa hình đúng chất.

Cullinan là tên của viên kim cương thô to nhất từng được khai thác, được tìm thấy ở Nam Phi vào năm 1905. Rolls-Royce cho biết đây mới chỉ là cái tên dùng để “làm việc”, mẫu xe thương mại sẽ có tên khác.

About Thanh Lịch

Check Also

Khi nào Ford cho ra mắt mẫu xe Focus mới và ra mắt ở đâu?

Mới đây, Hãng Ford đã chính thức chốt lịch cho ra mắt mẫu xe Focus …