Kỹ năng ít người biết về cách chọn Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với da

Liệu trình chăm sóc và bảo vệ hỗ trợ để có được làn da khỏe đẹp là cả một quy trình dài với khá nhiều bước khác nhau, từ việc làm sạch da, đến bảo vệ, chăm sóc, hồi phục,… Trong liệu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước trọng tâm nhất dù cho bạn dưỡng da, trị và phục hồi tới đâu đi chăng thì da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Chính vì vậy việc dùng một loại kem chống nắng phù hợp đối với làn da và ước muốn dùng của bản thân là vô cùng cần thiết, chúng ta cùng xem xem những thông tin cơ bản về sản phẩm kem chống nắng nhé.

Bí quyết ít người thấy được về cách chọn lựa Chống nắng dưỡng da Moonlook hiệu quả với da

Sử dụng kem chống nắng :
Kem chống nắng đi liền hệ số SPF
Các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường với hệ số SPF dao động từ 20 đến 100 và thông số này thường được in trực tiếp lên vỏ bọc ngoài sản phẩm, tuy nhiên chỉ số này thể hiện điều gì? Đây là hệ số bảo vệ làn da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì bề mặt da của bạn được bảo vệ 15 phút dưới ánh sáng mặt trời. Chỉ số SPF càng cao thì da mặt được che chắn càng tốt thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt da mặt lâu hơn, dễ làm bít tắc da, cho nên bạn cần chọn mua những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.
Chỉ số PA kem chống nắng:

Hầu hết, ở trên bao bì của kem chống nắng bạn hay bắt gặp các loại thông tin như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 cạnh hệ số SPF khi lựa chọn sản phẩm, như vậy các thông tin này thể hiện điều gì có tác dụng như thế nào. Thực tế chỉ số PA hiển thị cho mức độ ngăn chặn lại tia UVA của sản phẩm, nhiều dấu cộng (+) phía sau thì khả năng ngăn chặn tia UVA càng lớn, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Kem chống nắng Moonlook:
Những anh chị em đang làm việc trong văn phòng không thể thiếu sản phẩm này, với chỉ số SPF 50 và PA+++, Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc vô cùng hợp với công tác tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ hỗ trợ che chắn làn da ở mức cao nhất, bảo vệ tránh được gây hại từ ántia sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.

Đọc thêm: Review kem chống nắng MoonLook Hàn Quốc có tốt không?
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên chọn bảo vệ làn da
Với các đặc điểm nổi trội dưới đây. Kem chống nắng 4in1 Moonlook Hàn Quốc xứng danh là siêu phẩm kem chống nắng mà chị em nên dùng thử ít nhất một lần.
Để làn da có thể nhanh chóng hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được tinh chế dưới dạng cream giúp dễ tán trên làn da và dễ thẩm thấu ở mọi loại da.
Tạo nên hàng rào chống nắng phổ rộng, chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng Moonlook ngoài mức độ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ đẩy lùi lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ tinh chất Niacinamide Glutathione có trong sản phẩm.
Sản phẩm sở hữu mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, quy trình sản xuất Kem chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Cho nên mọi người an tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành ở Việt Nam.
Kem chống nắng Moonlook với giá bán chính thức là 880.000VND, tuy nhiên hiện giờ Hali có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND, lẹ tay mua ngay với giá dùng thử kẻo lỡ.

About Thông Phạm

Check Also

Review về 82x sakura premium collagen của một số chị em sau khi sử dụng sản phẩm

Feedback về collagen 82x sakura của một số người tiêu dùng sau khi dùng

Thành phần với Collagen peptide thủy phân hàm lượng cao, HA, elastin, chiết xuất thực vật lên men,… …