Led bar 6D 30w đấu cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và những tính năng ưu việt của nó

Led bar 6D 30w là một trong số các mẫu đèn độ xe oto, xe bán tải tốt nhất hiện giờ, đèn được chế tạo từ hệ thống các đèn led ít hao năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi xa đến hàng trăm m. Led bar 6D 30w có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trước các dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Một số kiểu Led bar 6D 30w có thể tương đồng về hình dạng bên ngoài nhưng nó có thể không giống nhau về lợi ích: có một vài đèn được dùng cho chiếu gần, có một số đèn được dùng để soi xa, một vài cho tia sáng tỏa còn số khác thì có tia sáng hội tụ, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng.

Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương rất đẳng cấp và ngầu ở Tp Hồ Chí Minh

Để lắp ráp Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe bán tải thì trước hết chúng ta phải giữ cố định đèn ở vị trí bạn muốn gắn như phần cản trước xe hay nóc xe,… Tiếp đến sẽ thực hiện nối điện cho đèn, sau khi gắn xong chúng tôi sẽ test lại Led bar 6D 30w xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để cho bắt Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe off-road được đẹp mắt thì tốt nhất quý khách hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, ráp thật tỉ mỉ và đẹp cho ”xế yêu” củabạn.

Photo Led bar 6D 30w: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng 4×4 được sáng lập bởi những người yêu độ xe ô tô, xe pick-up và có sự hiểu biết về xe, ngoài ra đây cũng là chỗ chuyên lắp ráp Led bar 6D 30w tại Sài Gòn. Tại sao mọi người nên gắn Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe pick up tại cty 4×4 của chúng tôi?

– Chịu trách nhiệm bảo hành Led bar 6D 30w mà chúng tôi bán luôn là trách nhiệm của cơ sở chúng tôi.

– Nhân viên công ty của chúng tôi cực nhiệt tình và am hiểu về những loại đồ chơi độ cũng như về các dòng xe.

– Khách sẽ dễ dàng lựa chọn được những món đồ chơi đẹp khác khi đến với shop chúng tôi.

– Để xe bạn được đẹp thì những người gắn gáp cần phải đã từng độ rất nhiều xe hơi, xe pick-up và khá rành việc. Những người thợ của cơ sở chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giá thành Led bar 6D 30w dao động tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, cho nên để được báo giá chính xác nhất bạn nhấc máy lên gọi liền số điện thoại: O9,3979-1959 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn video ngắn xe bán tải độ đèn chất và khủng:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …