Led bar 6D projector có công dụng gì và có nên lắp ráp cho xe ô tô, xe địa hình hay không?

Được làm ra ra dựa vào công nghệ tiên tiến tại Mỹ với các quy trình sản xuất nghiêm nghặt, Led bar 6D projector biến thành kiểu đèn độ xe oto, xe bán tải với những ích lợi vô cùng tốt như: độ sáng cao, soi xa vài trăm thước,tuổi thọ cao đến 50.000h, bền trước những điều kiện thời tiết thất thường, ít hao năng lượng,…

Các chiếc xe ô tô, xe địa hình độ khủng lúc nào cũng phải có Led bar 6D projector gắn trên xe. Đèn độ đã và đang biến thành một xu thế được khá nhiều bạn yêuthích khi độ xe oto, xe pick up, nó không chỉ giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe hơi, xe địa hình của bạn đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

Picture Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao lắp cho xe hơi xe bán tải ở Tp.Tp.HCM

Khi khách đã test thử Led bar 6D projector và chọn mua thì chúng tôi sẽ tiến hành gắn đèn lên xe oto, xe bán tải với những bước sau: Đầu tiên là lựa điểm lắp ráp có thể trên mui hoặc phần cản trước của xe. Sau khi đã tìm được chỗ ráp chúng ta bắt đầu siết ốc cố định Led bar 6D projector, tiếp sau đó là đấu dây điện . Cuối cùng thì chúng tôi sẽ test lại đèn thêm một lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để lắp ráp Led bar 6D projector cho xe hơi, xe off-road của bạn thật đẹp thì các bạn hãy tới cửa hàng 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thực cẩn thận.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là Mẫu đèn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải, ô tô vào ban đêm

Cty của chúng tôi chuyên độ Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe địa hình ở tpHCM. Chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các máy móc hiện đại. Cơ sở chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe bán tải. Đồng thời những món phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành chính vì vậy khách hãy an tâm về những sản phẩm Led bar 6D projector của cơ sở chúng tôi.

Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Kết lại, mẫu Led bar 6D projector là sản phẩm đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên lắp cho xe oto, xe địa hình. Nếu các bạn muốn bắt Led bar 6D projector cho xe hơi, xe pick up thì hãy gọi ngay số 093 979 1959 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Địa chỉ ở 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D projector

Video các mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …