Lợi ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

những loại dành cho các em nhỏ như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…đang được khá nhiều các tổ chức chọn lựa để gia tang sự năng động cùng niềm vui cho trẻ em để thu hút thêm những khách hàng là phụ huynh lựa chọn các dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời là việc để trang trí thêm nét đẹp cho khuôn viên của mình. Thế nhưng để có thể chọn được cho công trình của mình các mặt hàng đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn, giá thành lại tốt không phải là điều đơn giản. Hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em cty đồ chơi mầm non Vân Anh tự hào là đơn vị sản xuất có uy tín lớn và cung cấp mặt hàng của mình cho rất nhiều những công trình ở miền nam. Hiện nay, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn phong phú.


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

 Ưu điểm của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại chất liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ quy chuẩn an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Những sản phẩm do xưởng sản xuất Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt được sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho trẻ em khi sử dụng sản phẩm, mẫu mã được chọn lựa theo sự yêu thích của trẻ em, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia dành cho đồ chơi mầm non, độ bền sản phẩm cao, có khả năng chịu được tác động của thời tiết trong thời gian khá dài, giá thành hợp lí.

 – Với những sản phẩm được nhập ngoại: Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE là vật liệu hoàn toàn an toàn cho người dùng theo quy định quốc tế,mẫu mã mới lạ dễ thương, thiết kế an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

 

Lợi ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Nơi lắp đặt đồ chơi cho trẻ em chất lượng và giá rẻ?

 Hiện nay có khá nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì vấn đề mua hàng ở các công ty uy tín là vô cùng quan trọng. Cty TNHH SX và TM Vân Anh đã có hơn 10 năm tuổi đời trong ngành, luôn tự hào có thể mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất nào.

Nguồn: mua thú nhún lò xo

About Tín Lê

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …