Một vài bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là một căn bệnh thường gặp ở đấng mày râu. Việc nên làm nhất hiện tại là cần tìm ra liệu pháp chữa trị bệnh. Vậy để có hiệu quả thì các quý ông nên áp dụng theo giải pháo nào đây? Thực tế, phương pháp sử dụng dược thảo tự nhiên đang rất phổ biến, ngay cả ở các nước có nền y học hiện đại, tiên tiến. Bởi hiệu quả an toàn và lâu dài. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng suy giảm sinh lý thì đừng bỏ qua bài viết bổ ích sau đây nhé.

Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của đấng mày râu có mong muốn cải thiện sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với những bài thuốc Đông Y từ đông trùng

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục là giải pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết tất cả bài thuốc Đông y từ ĐTHT. Tuy vậy, để cải thiện & ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục, có thể áp dụng một số bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi sang uống trà trùng thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu kỷ tử đông trùng hạ thảo ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g ĐTHT khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, rồi cho đông trùng hạ thảo khô 2gr hoặc đông trùng hạ thảo tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Đối với canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người có chức năng sinh lý bị suy giảm

Rượu lộc nhung trùng thảo

Viên ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên uống ĐTHT  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để có được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng phối hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng trùng thảo khắc phục tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc tập luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với quý độc giả. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm: tác dụng của đông trùng hạ thảo với người yếu sinh lý

About Thông Phạm

Check Also

Những điều cần biết về Viên nang Banikha Thiên Phúc

Những gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe càng …