Nắp hộp xe bán tải phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Các kiểu nắp hộp là một trong các phụ kiện rất được yêu mến cho các dòng xe hơi. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Nên sử dụng loại nắp hộp nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Những kiểu nắp hộp cho xế cưng bán tải?

Tùy vào nhu cầu, Ngày nay, có 4 kiểu nắp hộp để anh chị em có khả năng sử dụng. Nắp thùng cao, nắp hộp rẻ, nắp hộp cuộn và nắp thùng 3 tấm là 4 loại nắp thùng cho xe bán tải hiện nay.

Các anh chị em nên dùng loại nắp hộp nào

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ chất hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

  • Baga mui có khả năng được tích hợp rất sang trọng và đẹp .

Nắp hộp thấp

Đây là loại nắp hộp với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ đẹp của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp hộp này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xe làm chiếc xe sang trọng hơn nhiều.

Nắp hộp cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của kiểu nắp hộp cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Loại nắp hộp cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp hộp cuộn này có được vẻ đẹp cực kỳ cá tính cho đuôi xe.

Nắp hộp 3 tấm

Đây là loại nắp hộp với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí nhưng cá tính lượng không hề thua kém những phụ tùng nắp hộp khác.

Các đồ chơi DỎM trên thị trường rất nhiều.

Ngày nay, Nhu cầu về các nắp hộp tăng cường cao bởi các loại chiếc xe 4 bánh được sự yêu mến nhiều. Vì thế, Các phụ tùng không rõ nguồn gốc được nhiều nguồn nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận trong việc mua các loại nắp thùng cho xe của mình.

Dẫn từ : nắp thùng xe cao cấp

About Chí Thành

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …