Review về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của một số chị em sau khi dùng sản phẩm

Do nhu cầu bồi bổ sức khỏe càng ngày càng tăng cao, khá nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu & đưa ra thị trường, trong số các sản phẩm này thì dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn nhất bởi những tác dụng tuyệt hảo mà dược liệu này đem lại. Chỉ trong thời gian ngắn hàng loạt những thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ đã liên tục ra đời, việc chọn lựa được một sản phẩm phù hợp trở nên vô cùng khó khăn khi có vô số sự lựa chọn. Để không mua nhầm các sản phẩm chất lượng không đảm bảo, người tiêu dùng thường chọn lựa sản phẩm của các thương hiệu lớn và đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc chính là một trong các thương hiệu lớn được chọn lựa nhiều nhất.

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Nhận xét về Đông Trùng Banikha:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong những công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm của Thiên Phúc đều sở hữu giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi trồng trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc 100% được đảm bảo về mặt chất lượng

Khi được hỏi về lý do tại sao lấy tên là Banikha, đại diện công ty Thiên Phúc đã nói rằng Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm đem đến các công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng ức chế và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Review về một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những loại thảo dược quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và đem đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những người có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể tận hưởng được vị trà thơm ngon vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Xem thêm tại đây: thuốc banikha đông trùng hạ thảo

About Thông Phạm

Check Also

Những điều cần biết về Viên nang Banikha Thiên Phúc

Những gia đình có người lớn tuổi, người già thì vấn đề sức khỏe càng …