Sau thành công ở Urus, Lamborghini có thể sẽ tiếp tục sản xuất thương mại Estoque

Sau khi hãng siêu xe thể thao Lamborghini cho ra mắt mẫu siêu SUV Urus thì nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng thế giới. Để tiếp nối thành công đó, có thể hãng siêu xe thể thao này sẽ cho ra mắt và sản xuất thương mại mẫu xe Lamborghini Estoque.

Sau Urus, Lamborghini Estoque sẽ được "bật đèn xanh" sản xuất thương mại?

Sau nhiều năm lên ý tưởng và thiết kế, Lamborghini cuối cùng cũng ra mắt phiên bản sản xuất thương mại của Urus – siêu SUV hứa hẹn tăng gấp đôi sản lượng hàng năm của thương hiệu siêu bò.

Trong khi Urus vẫn là cái tên “nóng hổi” trên khắp các mặt báo thì giới chuyên môn đang phỏng đoán về siêu xe sản xuất thương mại tiếp theo mà Lamborghini sẽ tung ra trong tương lai gần. Và đó rất có thể là Lamborghini Estoque.

Sau Urus, Lamborghini Estoque sẽ được bật đèn xanh sản xuất thương mại? - Ảnh 1.

Thông tin càng có cơ sở hơn khi mới đây chính Lamborghini xác nhận tới tạp chí AutoCar rằng hãng sẽ sớm trình làng siêu sedan 4 cửa. Trong những thiết kế mà thương hiệu siêu xe Ý từng giới thiệu, Estoque là cái tên sáng giá nhất.

Được giới thiệu từ năm 2008, Estoque đang có những tín hiệu giống với Urus vừa được sản xuất thương mại. Đây là concept mang hình hài của một chiếc coupe 4 cửa. Nếu được bán ra, mẫu xe này có thể xếp cùng phân khúc với Porsche Panamera hay Aston Martin Rapide.

Ở bản concept, xe dài 5.150 mm, rộng 1.991 mm và cao chỉ có 1.351 mm. Thiết kế có phần kém tính thể thao hơn các siêu xe khác của Lamborghini do đi theo hướng 4 cửa. Thân xe làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm nhẹ. Vành xe cỡ lớn với kích thước lên tới 23 inch, lốp Pirelli P Zero Rosso 295/30.

Các thông số về sức mạnh không được tiết lộ. Tuy nhiên, concept từng được giới thiệu cách đây gần 10 năm sử dụng động cơ V10 góc 90 độ, dung tích 5,2 lít, đặt phía trước.

About Thanh Lịch

Check Also

Khi nào Ford cho ra mắt mẫu xe Focus mới và ra mắt ở đâu?

Mới đây, Hãng Ford đã chính thức chốt lịch cho ra mắt mẫu xe Focus …