Spacer phuộc dành cho Ford Ranger

Các anh chị em là những fan chính hiệu của gương mặt monster gầm cao?
Những ngày mưa nước ngập nhưng gầm Xe Ford Ranger anh chị vẫn chưa đủ cao khiến xe vẫn bị ngập?

Một trong những món phụ kiện mượt nhất sẽ là giải pháp tiện dụng nhất và cực kỳ hiệu quả để anh chị em có khả năng nâng gầm Xe Ford Ranger của mình lên đó là Spacer phuộc lắp cho Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Là một khối hình tròn, dẹp được tạo một lõi rỗng ở giữa để có thể ôm sát và phuộc khi bắt vào, Tiếp theo đó thiết kế với 6 lỗ tròn đan xen nhau lớn và nhỏ để khi bắt ốc vào xế cưng cực kì cứng cáp tạo nên lên đời an toàn cực lớn cho anh chị em yên tâm dùng.

– sử dụng hợp kim nhôm cùng các loại chất phụ gia khác để chế tạo thành spacer phuộc giúp tăng khả năng chịu lực cũng như là độ bền trên mức cao nhất.

– Spacer phuộc thường được sản xuất có độ dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, trong các loại nước Âu Mỹ cũng có các spacer phuộc dày hơn khá hàng nghìn để giúp tăng độ cao gầm hơn theo ý thích.

tiện lợi của spacer phuộc

Là bộ đệm được gắn đặt giữa phuộc và nửa trong của chiếc xe giúp nâng gầm chiếc xe lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào lên đời cao của spacer phuộc, giúp chiếc xe trở nên cao to hơn, anh chị em sẽ sở hữu thuận lợi với vị trí cao hơn để nhìn phía trước rõ hơn những chướng ngại vật, cùng với đó là vẻ sang trọng và mạnh mẽ hơn hàng nghìn.

Lợi ích của Spacer phuộc khi gắn cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Giúp xe có một vẻ ngoài độc đáo cùng với gầm cao hơn bình thường giống như các dòng xe monster.

– Với việc ngập nước + mưa khiến đường xá ngập khá cao như Ngày nay thì việc lên đời thêm spacer phuộc sẽ giúp các anh chị em an tâm hơn khi chạy qua những đoạn đường ngập như vậy.

– Độ ngầu cũng như đẳng cấp sang trọng của chiếc xe được tăng rất nhiều bởi sự thay đổi ngoại hình nhìn hầm hố hơn.

About Chí Thành

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …