Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

Gần đây có rất nhiều các sự kiện trẻ em khi chơi đùa bị dị ứng với da ở một số trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng những mặt hàng có vật liệu gây dị ứng cho da khiến các ban giám hiệu trường cũng như quản lý các công trình gặp thật nhiều phiền phức. Do vậy để tránh tình trạng này cửa hàng đồ chơi mầm non Vân Anh luôn nhắn nhủ chân thành các khách hàng của mình dùng các mặt hàng tốt nhất từ các cty uy tín. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non, xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã đáp ứng hàng ngàn những mặt hàng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ và đạt được sự hài lòng cao nhất. Thời gian gần đây, xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã có thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo cho các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Lợi ích của đồ chơi thú nhún lò xo

Tùy theo yêu cầu khi mua hàng của khách hàng mà cửa hàng Vân Anh luôn có 2 nguồn góc xuất xứ với chất liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ.

– Các mặt hàng do cty Vân Anh sản xuất: được làm từ nguyên liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho các bé khi chơi đùa với mặt hàng, kiểu dáng được thiết kế theo sở thích của trẻ em, thiết kế an toàn theo quy định của chính quyền dành cho những mặt hàng mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của môi trường xung quanh trong khoảng thời gian khá dài, giá thành thấp.

– Với những sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vì vậy thú nhún lò xò loại này thường có giá cả tương đối cao, chất liệu sản xuất cũng là những vật liệu đã trải qua kiểm tra kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho người dùng, mẫu mã mặt hàng đa dạng, độ bền mặt hàng cũng khá cao, có thể chống chịu lâu dài những tác động từ môi trường.

Các lý do nên chọn Công ty trang thiết bị ngoài trời Vân Anh là Showroom cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho các bé đảm bảo và chất lượng

Cty TNHH SX và TM Vân Anh là một trong các đơn vị sản xuất đồ chơi uy tín bậc nhất tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự tin luôn đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng thỏa mãn. Khách hàng nào có dự định đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng gọi chúng tôi qua sđt 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: thú nhún lò xo công viên

About Tín Lê

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …