Tại sao nên chọn lựa nắp thùng xe 3 tấm cho xế yêu?

Những kiểu nắp thùng sau cho chiếc Dòng xe bán tải Ford Ranger chưa từng hết hot, sau đây 4×4 xin được giới thiệu đến các anh chị em loại nắp thùng đang được yêu mến Hiện nay. Đó là loại nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger cực đẹp.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

Để tiết kiệm diện tích tối đa cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần ghép lại với nhau với cơ chế gập mở tiện dụng khi cần chất đồ và sử dụng phía sau chả hàng hóa,so với các kiểu nắp thùng thông thường kiểu nắp thùng 3 tấm này ôm sát xế cưng để làm chiếc xe nhìn gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn làm chiếc xe có phần đuôi chiếc xe trông sang trọng hơn hẳn.

Nắp thùng 3 tấm được gắn như thế nào?

– Trước khi lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger xe của anh chị em sẽ được lót một miếng đệm mỏng trên viền để tự hào màu nước sơn cho xe mình.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên trên chiếc xe sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Được lắp vào vừa khít với các khớp ở xe Ford vì vậy những cần bắt ốc trong dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã lắp đặt xong.

Cách sử dụng nắp thùng 3 tấm

Với cơ cấu mở đóng chức năng chỉ cần nhấn vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có thể tùy ý sử dụng. Những bóng đèn nhỏ được lắp trong nắp thùng để giúp chiếc xe có thêm ánh sáng khi anh chị em cần lấy đồ hoặc kiểm tra đồ đạc bên trong mà không cần phải mở hết nắp thùng ra cực kì chức năng.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Nắp thùng 3 tấm làm xe che mưa ở phía thùng chiếc xe không để nước thấm và đọng vào phía trong xế cưng.

– Gíup xế cưng trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn trên đuôi xe bởi hợp kim kiểu bắt mắt cực đep.

– Được thiết kế khóa chiếc xe cực an toàn và bề mặt cực khít với chiếc xe nên anh chị em có thể yên tâm hoàn toàn với đồ đạc mình để phía ở thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực thoải mái làm nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước trên bề mặt.

Nắp thùng 3 tấm có gía cả bao nhiêu?

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot ở thời gian vừa qua bởi chi phí trị của nó mang lại rất lớn nhưng giá thành thì trên mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì hài lòng với phụ tùng nắp thùng 3 tấm này khi lắp cho Ford Ranger.

About Chí Thành

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …