Thanh thể thao xe Ford Ranger ngầu 2019

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế? 4X4 xin giới thiệu với anh chị em một trong các món phụ tùng cực hot Thời gian gần đây để lên đời cho Xe Ford Ranger đó là thanh thể thao.

Thanh thể thao lắpcho Ford ranger có nên hay không?

Được thiết kế khá đơn giản với các kiểu xe 4 bánh Xe Ford Ranger,bởi vì đây là kiểu xe chủ yếu được thiết kế ra để cho anh chị em vừa chạy chơi vừa chở đồ , Độ cá tính và sang trọng không đạt được như những dòng xe khác.Đó chính là nguyên do các anh chị em phải độ thêm sản phẩm như thanh thể thao, ốp hay cản trước,cản sau…… cho xế cưng

Lợi ích của việc lắpthanh thể thao cho Ford ranger

– Đẳng cấp và sự đẳng cấp của sẽ được tăng lên cao làm anh chị có thể đi chơi hoặc sử dụng đẹp hơn nhiều.

– Sự hầm hố của xế cưng sau khi lên đời xong sẽ khiến xe trông cứng cáp hơn hẳn .

– Có thể gắn chung với kiểu nắp hộp cuộn để xế cưng trở nên tăng tiện ích nữa trong việc dùng.

Thị trường hiện nay có bao nhiêu loạithanh thể thao.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Được sơn tĩnh điện để giúp các loại thanh thể thao không bị rỉ sét cùng với thiết kế và sản xuất từ thép và gang cùng với những loại hợp chất kim loại khác để tăng cường độ cứng cáp cho xế cưng giúp xế cưng bền hơn nhiều.

kiểu dáng

Đa năng hơn nhiều so với những kiểu thanh thể thao thông thường với một baga gắn phía trên chiếc xe khiến chiếc xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

* sự đẳng cấp còn được tăng cao hơn nữa khi gắn nắp thùng cuộn chung với thanh thể thao cho xế cưng, giúp xế cưng có thêm rất nhiều tiện lơi hơn nữa.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Được thiết kế và đúc từ thép và gang cùng hợp chất kim loại nhôm để gia tăngđộ cứng cáp cho thanh thể thao và được sơn tĩnh điện đen giúp tránh bị rỉ, sét dùng bên hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường .

mẫu mã

Không có loại baga gắn trong mui xe như 4WD khiến thiết kế của Cantech trông gọn nhẹ hơn rất nhiều mang lại dòng đuôi xế cưng loại cách nhưng vẫn cực kỳ thẩm mỹ không hầm hố như dòng 4WD mang lại đẳng cấp khác biệt cho xe.

Thanh thể thao Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Độ cứng cáp của thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer bởi được đúc từ hợp kim thép và gang cùng các hợp chất phụ gia. Thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam dễ khiến rỉ sét nên thanh thể thao được sơn tĩnh điện màu đên để làm thanh thể thao sử dụng bền hơn nhiều .

mẫu mã

Mang trào lưu hiện đại hợp thời trang hơn nhiều mặc dù không ngầu như 4WD và Cantech. Vẻ đẹp của Hamer rất được anh chị em ưa thích trong thời gian vừa qua bởi hơi hướng thời trang mới mẻ của nó trong chiếc thanh thể thao.

Trích : thanh thể thao cho Ford Ranger

About Chí Thành

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Vào những ngày tiết trời nóng nực, mọi người sẽ lựa chọn đến các bể …