Tổng quan Led phá sương ráp xe oto, xe bán tải về công dụng, chất lượng, giá cả

Để có thể sản xuất ra chiếc Led phá sương gắn lắp cho xe oto, xe bán tải với các đặc điểm nổi bật như: cường độ sáng cao, thời gian sử dụng cao, bền trước mọi thời tiết, ít tốn bình,… thì đèn phải đi qua một quá trình chế tạo nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến của nước Mỹ.

Led phá sương giá ra sao và nên độ tại đâu ở tpHCM là giá rẻ và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà các bạn thắc mắc. Trong bài viết phía dưới chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp câu hỏi đó.

Bức ảnh Led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe hơi lắp Led phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Led phá sương cũng khá dễ gắn có hai quy trình chính là bắt cố định bằng ốc và nối dây điện, đèn có nhiều chân gắn nên bắt được rất nhiều vị trí trên xe, có thể trên cản trước xe hay nóc xe, sau khi lắp ráp xong các bạn hãy thực hiện test lại lần nữa. Để được thuận lợi hơn thì các bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp Led phá sương thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho xe bạn.

Tấm ảnh Led phá sương: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Sau đây là các lý do để bạn ráp Led phá sương cho xe oto, xe bán tải của mình tại Cửa hàng chúng tôi:

– Những sản phẩm của shop 4×4 đều là sản phẩm nhập Hoa kì có chất lượng rất cao do vậy sản phẩm đó đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra thị trường.

– Là những người hiểu biết trong độ xe ô tô, các thợ cửa hàng 4×4 rất tỉ mỉ khi độ xe cho khách hàng.

– Phụ kiện trang trí xe oto, xe bán tải thì chúng tôi có vô cùng nhiều sản phẩm và mẫu mã để quý khách lựa chọn.

– Tới shop 4×4 của chúng tôi các bạn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe độ với các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Do giá Led phá sương lắp ráp xe oto, xe bán tải dao động theo thị trường nên để được báo giá Led phá sương lắp xe ô tô, xe bán tải đúng và chuẩn nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay hot line: O939 791 959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Led phá sương

Đoạn Clip xe Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …