Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể dùng được đồ chơi thú nhún mầm non?

Một trò chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các khu vui chơi, trường mẫu giáo,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được nâng cấp dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện giúp bé có thể chuyển động dễ dàng, tạo cảm giác trên lưng ngựa khi dùng Vui đùa phấn khích bên những món đồ chơi trong nhà thú vị và thích thú là một niềm vui to lớn của trẻ em.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Thú nhún trẻ em sử dụng đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích cỡ, hình dáng và màu sắc khác nhau có tại Vân Anh:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động thú nhún thêm dễ dàng, hơn hết, thiết kế bề mặt của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi sử dụng và di chuyển thú nhún

+ Dòng thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi theo cơ chế điện. Với vẻ ngoài bắt mắt sử dụng thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, công ty Vân Anh chúng tôi đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa đồng với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Tham khảo: thú nhún cho trẻ

SĐT: 0937.888.344

About Tín Lê

Check Also

Sản phẩm cầu trượt liên hoàn các loại phổ biến nhất 2020 2021

Sản phẩm cầu trượt liên hoàn các loại phổ biến nhất 2020 2021

Các lợi ích của sản phẩm đồ chơi cầu trượt liên hoàn Mặt hàng cầu …