Xe ô tô độ mạnh mẽ với Đèn phá sương mù ô tô ở tpHCM

Đèn phá sương mù ô tô sở hữu các nét nổi bật chính dưới đây: đèn ít hao điện, cho công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm mét, độ bền khoảng 50.000 tiếng, ít sinh nhiệt,… Ngoài ra với đặc tính chống vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết giúp Đèn phá sương mù ô tô ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải có tác dụng giúp tăng cường ánh sáng vào buổi tối, bar phá sương, trang trí cho xe thêm đẹp và ngầu hơn. Vì thế nó đã trở thành mẫu phụ kiện xe bán tải được yêu thích nhất.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và hài hòa hơn

Để có một chiếc xe bán tải độ Đèn phá sương mù ô tô đẹp chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên lắp ráp kĩ lưỡng đúng tuần tự các bước làm:

– Tư vấn kiểu để khách hàng chọn lựa.

– Khi lựa được đèn các bạn sẽ lựa chỗ đấu Đèn phá sương mù ô tô đều đẹp mắt.

– Tiếp theo dùng bulong hay pát bắt có sẵn trong bộ đèn để giữ yên đèn ở chỗ đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó là phần lắp ráp đường dây điện, giai đoạn này sẽ được một vài nhân viên của shop 4×4 bắt đường dây kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Ngay khi hoàn thành xong các bước trên chúng tôi sẽ test lại lần nữa.

Đèn phá sương mù ô tô: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng của chúng tôi là địa chỉ độ đèn uy tín được rất nhiều bạn lựa chọn ở tpHCM. Là nhờ những lý do ngay sau đây: Shop chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao; có trang thiết bị tân tiến; với nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe bán tải, xe oto; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với khách; không chỉ thế những sản phẩm của shop chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Bởi vì giá Đèn phá sương mù ô tô thay đổi theo từng thời điểm nên để biết được giá Đèn phá sương mù ô tô lắp ráp xe bán tải đúng và chính xác nhất các bạn hãy gọi số hot line 0939,79.1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn: Đèn phá sương mù ô tô

Video ngắn xem thêm một vài loại đèn độ đẹp cho bán tải:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …