Xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 độ mạnh mẽ với Đèn vàng phá sương tại HCM

Để độ cho xe thêm đẹp bạn cần phải lựa chọn các mẫu đèn độ tương thích với xe bạn. Đèn gắn xe Ford Ranger 2018 ngày nay có khá nhiều các hình dáng, kích thước như: đèn hình vuông, đèn hình tròn, đèn soi gần, đèn lắp đầu xe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn lắp mui, đèn dài, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn soi xa,… Trong số đó bạn có thể xem xét độ Đèn vàng phá sương, đây là loại đèn độ đang được khá nhiều bạn ưa chuộng bấy giờ.

Ngoài một số các đặc điểm đặc biệt của đèn led như: mức độ sáng cao, chiếu sáng tốt, ít hao điện, tuổi thọ lớn, ít sinh nhiệt,… thì Đèn vàng phá sương gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 còn vô cùng bền trước rất nhiều dạng thời tiết như: nắng mưa, bão, gió,….

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương Không những phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và hài hòa hơn

Để sở hữu một con xe với Đèn vàng phá sương độ đẹp mắt, các bạn hãy tới cơ sở 4×4 để chúng tôi hỗ trợ lắp gáp hết mình cho các bạn. Một vài bước để bắt Đèn vàng phá sương:

– Những mẫu Đèn vàng phá sương sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.

– Khi đã lựa chọn được mẫu đèn thì chúng ta sẽ lựa điểm phù hợp ví dụ mui xe hay cản trước xe.

– Tiếp sau đó lấy bulong hay pát bắt có trong hộp Đèn vàng phá sương để cố định đèn ở vị trí đã chọn lựa.

– Sau đó là đấu một số phần dây điện của đèn lên xe.

– Mở xe Ford Ranger 2019 test lại đèn và bàn giao cho khách.

Đèn vàng phá sương: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Một trong số các shop độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và chất lượng ở TpHCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết do đó những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán ra vì vậy mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cơ sở chúng tôi.

Thị trường giá Đèn vàng phá sương biến động thường xuyên nên để có giá chính xác nhất mọi người vui lòng liên hệ ngay Zalo: 09-3979.1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Nguồn copy từ: Đèn vàng phá sương

Đoạn phim ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

About Tú Nguyễn

Check Also

Đèn led bar ô tô gắn lắp xe hơi và đặc điểm tuyệt vời của nó

Đèn led bar ô tô có giá như thế nào và nên ráp ở cửa …